XÀ BÔNG LACO ORGANIC là kết tinh từ tình yêu thuần khiết với lá cỏ, bánh xà bông LACO sẽ giúp bạn chăm sóc, nâng niu làn da mỗi ngày.
Bánh xà bông Organic LaCo
Thành phần bánh xà bông gồm có:
- Dầu olive chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin E, vitamin A giúp chống lại các gốc tự do. Đặc biệt, dầu olive chứa oleocanthal - một hợp chất giúp chống viêm cơ thể, nâng cao hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ bệnh tật, những bệnh về da mãn tính, các vấn đề về tiêu hóa, tim mạch...
- Dầu olive có mùi hương tự nhiên, không gây kích ứng, giúp giảm vết sẹo và những đốm thâm, dễ dàng loại bỏ sản phẩm trang điểm và ngăn ngừa các bệnh về da phổ biến như: vẩy nến, eczema, phát ban và mụn...
- Dầu olive rất ít gây dị ứng, sử dụng an toàn cho làn da của trẻ sơ sinh, bà bầu và nhẹ nhàng với những làn da nhạy cảm khác.
2. Glycerin tự nhiên:
- Glycerin (hay còn gọi là Glycerol) được tạo ra từ phản ứng xà phòng hóa chất béo từ dầu thực vật, chỉ Glycerin tinh khiết mới được cho phép sử trong chế biến thực phẩm, chế tạo thuốc và sản phẩm chăm sóc da.
- Glycerin có vị ngọt, không màu, không độc, hút ẩm. Glycerin có tính năng dưỡng ẩm da tự nhiên và mềm mịn tuyệt vời. Khi bôi lên da, Glycerin cung cấp một lớp màng bảo vệ, giúp đỡ xây dựng cấu trúc da đồng thời vẫn giữ được độ ẩm. Bởi đặc tính bôi trơn và độc tính thấp, Glycerin thực vật hầu như không gây kích ứng cho da.
Theo nghiên cứu được công bố năm 2003 của Tạp chí điều tra Da liễu, bác sĩ Xiangjian Sheng cho rằng Glycerin còn làm chức năng của da tốt hơn bằng cách giúp tế bào da trưởng thành và làn da luôn tươi trẻ. Đây chính là điểm cộng của Glycerin💯
- Trong quy trình sản xuất xà phòng handmade, Glycerin được giữ trọn vẹn trong xà phòng, nhờ vậy, bánh xà phòng handmade có khả năng dưỡng ẩm cao. Tuy nhiên, Glycerin có khả năng hút ẩm từ không khí, nó rất dễ hút ẩm và đọng thành "những giọt mồ hôi" trên bề mặt. Do đó mà bánh xà phòng cũng dễ mềm nhão khi ở trong môi trường ẩm ướt.
- Ở quy mô công nghiệp, xà phòng là 1 sản phẩm đại chúng, về cơ bản, nó chỉ cần đạt được mục đích làm sạch, không nhất thiết phải dưỡng da. Vì thế, Glycerin được tách riêng khỏi xà phòng để đưa vào các sản phẩm kem dưỡng cao cấp… Bánh xà phòng công nghiệp vì vậy rất cứng, rắn và lâu hao hơn xà phòng handmade.
- Glycerin (hay còn gọi là Glycerol) được tạo ra từ phản ứng xà phòng hóa chất béo từ dầu thực vật, chỉ Glycerin tinh khiết mới được cho phép sử trong chế biến thực phẩm, chế tạo thuốc và sản phẩm chăm sóc da.
- Glycerin có vị ngọt, không màu, không độc, hút ẩm. Glycerin có tính năng dưỡng ẩm da tự nhiên và mềm mịn tuyệt vời. Khi bôi lên da, Glycerin cung cấp một lớp màng bảo vệ, giúp đỡ xây dựng cấu trúc da đồng thời vẫn giữ được độ ẩm. Bởi đặc tính bôi trơn và độc tính thấp, Glycerin thực vật hầu như không gây kích ứng cho da.
Theo nghiên cứu được công bố năm 2003 của Tạp chí điều tra Da liễu, bác sĩ Xiangjian Sheng cho rằng Glycerin còn làm chức năng của da tốt hơn bằng cách giúp tế bào da trưởng thành và làn da luôn tươi trẻ. Đây chính là điểm cộng của Glycerin💯
- Trong quy trình sản xuất xà phòng handmade, Glycerin được giữ trọn vẹn trong xà phòng, nhờ vậy, bánh xà phòng handmade có khả năng dưỡng ẩm cao. Tuy nhiên, Glycerin có khả năng hút ẩm từ không khí, nó rất dễ hút ẩm và đọng thành "những giọt mồ hôi" trên bề mặt. Do đó mà bánh xà phòng cũng dễ mềm nhão khi ở trong môi trường ẩm ướt.
- Ở quy mô công nghiệp, xà phòng là 1 sản phẩm đại chúng, về cơ bản, nó chỉ cần đạt được mục đích làm sạch, không nhất thiết phải dưỡng da. Vì thế, Glycerin được tách riêng khỏi xà phòng để đưa vào các sản phẩm kem dưỡng cao cấp… Bánh xà phòng công nghiệp vì vậy rất cứng, rắn và lâu hao hơn xà phòng handmade.
3. Dầu dừa:
Loại dầu lý tưởng nhất cho xà phòng: Để làm ra xà phòng, bạn cần một loại muối kiềm có khả năng làm sạch. Muối kiềm tạo ra từ dầu dừa được chứng minh là có khả năng làm sạch rất tốt. Hơn nữa, độ cứng và màu trắng tự nhiên càng khiến cho dầu dừa trở thành loại dầu được sử dụng nhiều nhất để làm xà phòng.
Loại dầu lý tưởng nhất cho xà phòng: Để làm ra xà phòng, bạn cần một loại muối kiềm có khả năng làm sạch. Muối kiềm tạo ra từ dầu dừa được chứng minh là có khả năng làm sạch rất tốt. Hơn nữa, độ cứng và màu trắng tự nhiên càng khiến cho dầu dừa trở thành loại dầu được sử dụng nhiều nhất để làm xà phòng.
4. Đồng thời các hoạt chất và tinh chất tạo mùi, tạo màu tự nhiên khác như: dầu đậu nành, dầu cọ, chiết xuất kiwi, chiết xuất táo, chiết xuất trà xanh, Vitamin E, vitamin B5, chiết xuất bồ hòn... đều là những thành phần nguyên liệu thiên nhiên tinh sạch, chắc chăn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới về dòng sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao cấp.
Bánh xà bông thơm mùi quế, ít bọt cho căn phòng nhỏ ngập tràn mùi thảo dược
Đối tượng sử dụng:
Bánh xà bông mùi thơm dịu nhẹ, an toàn và lành tính
Công dụng:
- Dưỡng da tự nhiên thuần khiết, giữ ẩm từ glycerin tự nhiên
- Hạn chế và cải thiện tình trạng viêm da, viêm nang lông
- Làm sáng da tự nhiên nhẹ nhàng
- Hương thơm dịu nhẹ lưu lại trên da khiến tâm trạng thoải mái, dễ chịu
- Hạn chế và cải thiện tình trạng viêm da, viêm nang lông
- Làm sáng da tự nhiên nhẹ nhàng
- Hương thơm dịu nhẹ lưu lại trên da khiến tâm trạng thoải mái, dễ chịu
Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và tránh ánh nắng trực tiếp
GIÁ SẢN PHẨM
GIÁ SẢN PHẨM
Cho mình đặt mua 1 bánh
Trả lờiXóa